TỌA ĐÀM ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP NĂM 2023

Ngày 21/10/2023 vừa qua, Khoa Kinh tế Công nghiệp đã tổ chức buổi “Tọa đàm Định hướng Nghề nghiệp” cho các bạn sinh viên K59 nhằm giúp cho các bạn có những góc nhìn thực tế hơn về nghề nghiệp các bạn đang theo học.

Tới dự chương trình là sự góp mặt của cựu sinh viên (CSV) Khoa Kinh tế Công nghiệp hiện đang giữ các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên:

CSV Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, CSV K43, chuyên ngành KTDNCN - Kế toán trưởng Công ty TNHH Hải Thành.

CSV Doãn Minh Cường, CSV K49, chuyên ngành Quản trị DNCN - Giám đốc DN phân phối mỹ phẩm Minh Cường.

CSV Nguyễn Việt Vũ, CSV K54 chuyên ngành KTDNCN - Quản lí bộ phận OQC, Audit Công ty RF Tech

Tại đây, các anh chị CSV đã trao đổi, chia sẻ nhưng thông tin bổ ích về nghề kế toán, nghề quản lý như:

ü  Nhu cầu thị trường đối với lao động chuyên ngành Kế toán DNCN và chuyên ngành Quản lý công nghiệp

ü  Sinh viên chuyên ngành Kế toán DNCN và chuyên ngành Quản lý công nghiệp cần trang bị những kiến thức, kỹ năng gì trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường đại học.

Bên cạnh đó, khách mời cũng có những chia sẻ quý báu, những kinh nghiệm thực tế giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ hơn về định hướng phát triển bản thân trong tương lai.

Thông qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã phần nào giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc để có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường Đại học và tìm kiếm được phương pháp học tập phù hợp

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình Tọa đàm:

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Trao đổi của khách mời tại chương trình tọa đàm