TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN NĂM 2023

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2024), 24 sinh viên đại diện cho sinh viên Khoa Kinh tế công nghiệp đã tham dự chương trình tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp tỉnh và cấp Đại học năm học 2022 – 2023.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động từ năm 2009, nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với 5 tiêu chí: “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”.

Thời gian qua, Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên nói chung, Hội Sinh viên ĐH Thái Nguyên, cũng như trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp nói riêng đã triển khai sâu rộng phong trào “Sinh viên 5 tốt”, tạo nhiều sân chơi để sinh viên các trường đại học học tập, rèn luyện, xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện trong thời kỳ mới. Từ thực tiễn phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương sinh viên sống đẹp, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học. Nhiều em được kết nạp Đảng, góp phần hình thành một lớp học sinh, sinh viên Việt Nam thời đại mới giàu lòng yêu nước, bản lĩnh, có tri thức, sức khỏe, khát vọng vươn lên, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng...

Sinh viên Khoa Kinh tế Công nghiệp - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp vinh dự tự hào đạt được:

👉03 Sinh viên 5 Tốt cấp tỉnh (Sinh viên Vũ Ngọc Ánh, Nguyễn Đức Phương và Tô Thị Nga - lớp K56QLC.01).

👉19 Sinh viên 5 Tốt cấp ĐH Thái Nguyên.

👉33 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Toàn cảnh sinh viên khoa nhận danh hiệu Sinh viên 5 Tốt

Sinh viên 5 Tốt cấp tỉnh – Vũ Ngọc Ánh