HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KINH TẾ CÔNG NGHIỆP

Ngày 13/9/2023, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế công nghiệp đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên chi.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có:

Đ/c Nguyễn Thu Ngân – Phó bí thư đoàn trường

Đ/c Trần Thị Thu Huyền – Phó bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa

Cùng toàn thể các đ/c đại biểu cho các chi đoàn, ban chấp hành các chi đoàn.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Trần Thị Thu Huyền đã ghi nhận những đóng góp của Ban chấp hành liên chi trong các hoạt động chung thời gian qua.

Đ/c Nguyễn Thu Ngân biểu dương những thành tích mà liên chi đoàn khoa đã đạt được trong những năm học vừa qua. Thay mặt đoàn trường, đ/c đã đọc quyết định khen thưởng và tăng giấy khen của Ban chấp hành Đoàn trường cho các đ/c đoàn viên khoa Kinh tế Công nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn năm học 2022 – 2023.

Hội nghị kiện toàn đã bầu bổ sung 8 đồng chí vào Ban chấp hành liên chi đoàn và nhất trí bầu đồng chí Giang Trung Kiên (Giảng viên bộ môn Quản trị doanh nghiệp) giữ cương vị Bí thư liên chi đoàn khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các đại biểu khách mời và ban chấp hành liên chi

Khen thưởng các cán bộ đoàn