ĐÁNH GIÁ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP VÀ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP CÔNG NGHIỆP

Ngày 22/7/2023 vừa qua, Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp 2 chuyên ngành Quản lý công nghiệp và Kế toán doanh nghiệp công nghiệp đã tổ chức đánh giá khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên 2 lớp K55QLC.01 và K55KTN.01.

Đánh giá khóa luận tốt nghiệp cuối khóa là một trong những hoạt động thường niên của khoa Kinh tế công nghiệp áp dụng cho các bạn sinh viên cuối khóa.

Khóa luận tốt nghiệp là học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo. Học phần này bên cạnh việc giúp sinh viên tổng hợp các kiến thức chuyên ngành còn rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng nghiên cứu độc lập…

Với việc tập trung nghiêm túc, hiệu quả, công mình, 2 Hội đồng bảo vệ đã tiến hành đánh giá, cũng như phân loại kết quả thực hiện khóa luận tốt nghiệp cho gần 30 sinh viên thuộc 2 chuyên ngành Quản lý công nghiệp và Kế toán doanh nghiệp công nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đánh giá:

Hai hội đồng đánh giá với công tác chuẩn bị

Hội đồng đánh giá chuyên ngành Quản lý Công nghiệp

Sinh viên chuyên ngành Quản lý Công nghiệp thuyết trình khóa luận của cá nhân