GẶP MẶT SINH VIÊN VÀ KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẦU NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng 11/9/2023, Khoa Kinh tế công nghiệp tổ chức gặp mặt sinh viên các khóa từ K56 - K59 các ngành Kinh tế công nghiệp và Quản l‎ý công nghiệp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Ngô Thúy Hà - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế công nghiệp đã tóm tắt các thành tích mà cô và trò khoa đạt được trong năm học 2022 - 2023, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động đánh giá.

Tại buổi gặp mặt, TS. Trần Thị Thu Huyền - Phó bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Kinh tế công nghiệp đã triển khai kế hoạch hoạt động công tác đoàn, phong trào thanh niên và các hoạt động của sinh viên khoa năm học 2023 - 2024 với tinh thần tự chủ, sáng tạo, năng động, hiệu quả.

Cũng tại buổi gặp mặt, khoa đã tiến hành khảo sát đánh giá chất lượng đầu năm cho sinh viên các khóa đang học tập tại khoa. Nội dung khảo sát được chia theo khóa sinh viên như sau:

Sinh viên K56 chuyên ngành Quản lý công nghiệp thực hiện bài khảo sát với các nội dung: Quản trị học, Marketing căn bản, Nguyên l‎ý kế toán, Quản l‎ý dự án, Quản trị sản xuất và quản trị chất lượng.

Sinh viên K56 chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp công nghiệp thực hiện bài khảo sát với các nội dung: Quản trị học, Nguyên l‎ý kế toán, Kế toán tài chính 1, Kế toán tài chính 2, Kế toán thuế, Kiểm toán căn bản.

Sinh viên K57 chuyên ngành Quản lý công nghiệp và Kế toán doanh nghiệp công nghiệp thực hiện bài khảo sát với các nội dung: Kinh tế học, Quản trị học, Marketing căn bản, Nguyên l‎ý kế toán.

Sinh viên K58 chuyên ngành Quản lý công nghiệp và Kế toán doanh nghiệp công nghiệp thực hiện bài khảo sát với các nội dung: Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Tin học, Tiếng Anh.

Sinh viên K59 chuyên ngành Quản lý công nghiệp và Kế toán doanh nghiệp công nghiệp thực hiện bài khảo sát với các nội dung: Tin học và Tiếng Anh

Kết quả khảo sát là căn cứ cho sinh viên các khóa chủ động lập kế hoạch học tập trong học tập và rèn luyện.

Hoạt động khảo sát đánh giá chất lượng sinh viên đầu khóa là hoạt động thường niên của khoa với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động./.