CHÀO TÂN SINH VIÊN 2023 – THU TÌNH YÊU

Tối ngày 06/10/2023, Khoa Kinh tế Công nghiệp đã tổ chức chương trình Chào tân sinh viên 2023 với chủ đề “THU TÌNH YÊU”. Đây là chương trình thường niên do Liên chi đoàn khoa phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong khoa tổ chức.

Chương trình đã mang lại cho các bạn sinh viên một buổi tối đầy những sắc màu tươi sáng từ những tiết mục văn nghệ sôi động, công phụ của các lớp sinh viên trong kho, đặc biệt là các tiết mục của các bạn sinh viên lần đầu tiên góp mặt tại sân khấu này:

Tiết mục Múa lân của K59QLC01.

Tiết mục hát “Hào khí Việt Nam” của tốp ca lớp K59KTN01.

Tiết mục nhảy “Cô ba Sài Gòn” của K59KTN01

Trong chương trình, các bạn sinh viên có thành tích học tập vượt bậc, cũng như có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022 – 2023 đã được tuyên dương và tặng giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường.

Chương trình là lời chào của các bạn sinh viên khóa cũ gửi tới các bạn tân sinh viên, đồng thời cũng là lời chào của các bạn tân sinh viên K59 tới tập thể thầy, cô và các anh chị sinh viên của khoa. Chương trình đã mang lại ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối, tạo môi trường giao lưu cho tập thể sinh viên toàn khoa.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Tiết mục Múa lân của K59QLC01

Giấc mơ trưa K58KTN,01