Gặp mặt sinh viên đầu năm học 2022 - 2023 và Đánh giá chất lượng đầu năm học dành cho sinh viên năm thứ 3 - Khoa Kinh tế công nghiệp

Tại buổi lễ, TS. Ngô Thuý Hà - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa KTCN đã thay mặt tập thể cán bộ giảng viên khoa phát biểu chào mừng năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hà - Trưởng Bộ môn Tài chính giới thiệu, triển khai thể lệ cuộc thi “Tài năng trẻ Logistis Việt Nam năm 2022” do Hiệp hội phát triển nhân lực Logistis Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ của Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương và kế hoạch tổ chức cuộc thi vòng trường.

Cô Trần Thị Thu Huyền - Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa triển khai và phát động chương trình “Góc ngoại ngữ” tới toàn thể sinh viên trong khoa.

Cô Nguyễn Thị Kim Huyền thay mặt nhóm phụ trách Câu lạc bộ Khởi nghiệp triển khai cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên năm 2022” do Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Một nội dung quan trọng trong buổi gặp mặt sinh viên đầu năm học 2022 - 2023 là Đánh giá chất lượng đầu năm học dành cho sinh viên năm thứ 3 với sự tham gia của toàn bộ sinh viên K56.

Kết quả đánh giá được sử dụng để đánh giá tình hình học tập của sinh viên, cũng như là căn cứ lập kế hoạch học tập trong giai đoạn tiếp theo và là cơ sở để trao đổi thông tin giữa Nhà trường với gia đình.