Tin tức

DẠ TIỆC "ĐÊM THÁNG NĂM" NĂM 2022

Năm 2020 và năm 2021 đã chứng kiến những biến động không ngừng về kinh tế, xã hội trên toàn thế giới do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Thái Nguyên nói chung và khoa Kinh tế Công nghiệp nói riêng cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nhưng vượt lên tất cả những khó khăn, thầy cô và sinh viên khoa Kinh tế Công nghiệp vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.

Được sự quan tâm của và cho phép của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường cũng như Đoàn TNCS HCM trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp, Liên chi đoàn khoa Kinh tế Công nghiệp tiến hành tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ “Đêm Tháng Năm” để chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như chào đón các bạn tân sinh viên K57 và chia tay sinh viên năm cuối K54. Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Ngô Như Khoa, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, các đại biểu của phòng công tác HSSV, Đoàn thanh niên, LCĐ các khoa, Ban liên lạc cựu sinh viên khoa Kinh tế Công nghiệp cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên khoa Kinh tế Công nghiệp.

Đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên tặng hoa chúc mừng sự thành công của chương trình

BCN khoa Kinh tế Công nghiệp đã trao tặng phần thưởng cho các bạn sinh viên thủ khoa đầu vào theo hai hình thức xét tuyển cũng như tổ chức khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.

PGS.TS Ngô Như Khoa, Bí thư Đẳng ủy, chủ tịch hội đồng trường và TS. Ngô Thúy Hà – Trưởng khoa Kinh tế Công nghiệp tặng hoa và quà cho hai thủ khoa đầu vào K57

PGS. TS Ngô Như Khoa, bí thư đảng ủy, chủ tịch hội đồng trường, TS Ngô Thúy Hà – trưởng khoa Kinh tế Công nghiệp, TS Nguyễn Tiến Dũng – trưởng phòng công tác HSSV, TS. Hà Thanh Tùng – Bí thư đoàn trường, ThS Trần Thị Thu Huyền – Phó trưởng khoa Kinh tế Công nghiệp, ThS Phạm Việt Hương – Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế Công nghiệp trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Dạ hội Đêm Tháng Năm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các chi đoàn trong khoa Kinh tế Công nghiệp cũng như các khách mời cựu sinh viên. Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình.

Tiết mục flashmoob Bài ca Sinh viên do Ban văn nghệ Liên chi đoàn khoa Kinh tế Công nghiệp biểu diễn

 Anh Trần Trung Hiếu – Cựu sinh viên khóa 46 với ca khúc ATK hát mãi tên Người

Tốp ca nữ CBGV khoa Kinh tế công nghiệp với ca khúc Những trái tim Việt Nam


Tiết mục thời trang “Áo dài dân tộc” do các nữ CBGV và sinh viên khoa Kinh tế Công nghiệp biểu diễn

Tiết mục ảo thuật của anh Trọng Nghĩa, Cựu sinh viên k50

Chương trình Đêm Tháng Năm cũng đã chứng kiến lễ chia tay đặc biệt dành cho các bạn sinh viên K54 và những sinh viên năm cuối khác tốt nghiệp trong năm 2022 với những tình cảm tốt đẹp mà thầy cô và các bạn sinh viên các khóa khác dành tặng. Những tình cảm đó sẽ là hành trang, là nguồn động viên quý báu giúp các bạn sinh viên vững bước trên con đường sự nghiệp.

BCN khoa Kinh tế Công nghiệp tạm biệt và tặng quà lưu niệm cho các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp

Chương trình Đêm Tháng Năm đã khép lại với những cảm xúc lắng đọng về tình thầy trò, tình bạn bè và nhiệt huyết tuổi thanh xuân và nhận được rất nhiều sự động viên, khen ngợi từ các đơn vị cũng như các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Đây sẽ là nguồn động lực để Liên chi đoàn khoa Kinh tế Công nghiệp tiếp tục duy trì tổ chức hoạt động này trong các năm tiếp theo.

Các đại biểu và khách mời và khan giả tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

Tin mới hơn

Tin cũ hơn