KHỞI ĐỘNG GÓC NGOẠI NGỮ KHOA KINH TẾ CÔNG NGHIỆP MÙA HAI

Tối ngày 18/12/2023, được sự đồng ý của Ban chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa, Đoàn thanh niên kết hợp với Hội sinh viên khoa Kinh tế công nghiệp đã tổ chức chương trình Góc ngoại ngữ - English Corner OF FIE 2023 – Đây là mùa hai của chương trình.

Góc ngoại ngữ là một trong những sân chơi trí tuệ dành cho sinh viên khoa Kinh tế công nghiệp. Các đội tham gia thi sẽ trải qua vòng thi tháng để tranh vé vào vòng thi năm.

Tại vòng bảng ngày 18/12/2023, hai đội thi Star và đội Harvay đến từ K56QLC01 và K56 KTN01 đã có một màn rượt đuổi tri thức ngoạn mục. Trải qua 4 vòng thi (Memorize – Hot seat - FIE’s Got Talent - Movie Dubbing), chiến thắng đã thuộc về đội Star với 430 điểm, trở thành đội đầu tiên vào vòng thi năm.

Dưới đây là một số hình ảnh của Góc ngoại ngữ - Khởi động mùa hai.

Thành viên 2 đội

Toàn cảnh cuộc thi

Trao quà cho 2 đội

Phần thi ghế nóng