HỘI THAO CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống Nhà trường (06/12/1965 – 06/12/2022), ngày 06/12/2022 tập thể cán bộ viên chức Khoa Kinh tế công nghiệp liên kết với Khoa Ô tô và Máy động lực đã tham gia Hội thao cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Các trò chơi được tập thể cán bộ giảng viên 2 khoa tham gia tích cực, nhiệt tình.

Trò chơi “Bước chân đồng đội” với sự phối hợp của 5 cặp đôi là cán bộ, giảng viên hai khoa. Kết quả, “Bước chân đồng đội” về vị trí thứ hai vòng loại thứ 3.

Trò chơi “Nhảy bao bố” thử thách sự hợp tác nhóm và sức mạnh đoàn kết. Kết quả đội thi 2 khoa về vị trí thứ hai vòng loại thứ 4.

Trò chơi “Xe tăng đồng đội” đầy thử thách, đòi hỏi các đội thi cần có cả chiến lược và sức mạnh đồng đội hợp lý. Kết quả “Xe tăng đồng đội” liên quân khoa Kinh tế công nghiệp và Khoa Ô tô & Máy động lực về vị trí thứ hai vòng loại thứ 3.

Trò chơi “Kéo co nữ” đầy kịch tính, đối thủ của liên quân 2 khoa là Khoa Khoa học cơ bản đầy kinh nghiệm, mặc dù các chiến binh của 2 khoa đã rất cố gắng nhưng không thể chiến thắng được đội bạn.

Cuối cùng, liên quân 2 khoa đã giành giải khuyến khích toàn đoàn.