Hội thảo khoa học

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN 2019

Thực hiện chương trình phổ biến pháp luật, hưởng ứng ngày Pháp luật năm 2019, Bộ môn Pháp luật Khoa Kinh tế Công nghiệp đã tổ chức thành công Chương trình Tọa đàm “Pháp luật và thực tiễn năm 2019” tại giảng đường 305-A9, trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghiệp sáng ngày 04/11/2019.

Với mong muốn tạo không gian trao đổi học thuật và các vấn đề pháp lý gắn liền với thực tiễn đời sống từ đó giúp các sinh viên và giảng viên xây dựng ý thức pháp luật vàcó hành vi ứng xử phù hợp, các báo cáo viên đã trình bày tham luận gắn liền với thực tiễn đời sống với nhiều ví dụ minh họa cụ thể, sinh động. Buổi tọa đàm đã thu hút sự có mặt và tham gia thảo luận của giảng viên, sinh viên Khoa KTCN và đông đảo sinh viên các khoa khác trong trường.

Rất nhiều câu hỏi và tình huống thực tiễn đã được các bạn sinh viên đặt ra và thảo luận sôi nổi, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới pháp luật vị thành niên, qua đó đã giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích trong cuộc sống.