Chương trình Gặp mặt cựu cán bộ viên chức, cựu sinh viên và các đối tác doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày tái thành lập khoa Kinh tế công nghiệp

Nhân kỷ niệm 12 năm tái thành lập khoa Kinh tế công nghiệp (03/03/2011 - 03/03/2023), ngày 03/03/2023 khoa đã long trọng tổ chức Chương trình Gặp mặt cựu cán bộ viên chức, cựu sinh viên và các đối tác doanh nghiệp.

Phát biểu chào mừng của TS. Ngô Thuý Hà - Trưởng khoa

Tham dự chương trình có PGS. TS. Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường - Đại diện cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Hội đồng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - ĐH Thái Nguyên. Cùng sự góp mặt của các đồng chí cựu cán bộ viên chức của khoa, đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên và đại diện các doanh nghiệp đối tác:

Công ty CP Đầu tư Quốc tế và xuất nhập khẩu DHT;

Công ty TNHH Masan High - Tech Material Việt Nam;

Công ty TNHH MTV Logistics Thái Hưng;

Công ty CP Elovi Việt Nam;

Công ty CP Đầu tư và Phát triển TDT;

Dolphin Sea Air Service Corporation - Văn phòng Thái Nguyên;

Công ty CP Nội thất QHome;

Công ty CP Nhôm và Cơ khí xây lắp Việt Pháp;

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chi nhánh Thái Nguyên.

Các doanh nghiệp đối tác đồng hành cùng khoa

Đại diện Ban liên lạc Cựu sinh viên khoa

Tập thể cán bộ giảng viên khoa Kinh tế công nghiệp cùng cựu giáo chức khoa

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đã ghi nhận những đóng góp tích cực của tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa trong thời gian qua.

Phát biểu của PGS. TS. Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường

Với tinh thần “Thay thái độ - Đổi tư duy - Bền vững thành công” tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế công nghiệp quyết tâm đoàn kết, kiên định trên con đường tương lai, phấn đấu xây dựng tập thể khoa đồng lòng, vững mạnh.