CLB Khởi nghiệp sáng tạo và NCKH

CLUB BasketballTEAM

CÂU LẠC BỘ BÓNG RỔ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KĨ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Là một sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, tôi cũng như các bạn đều đặt công việc học tập lên hàng đầu, vì một ngày mai lập nghiệp. Nhưng bên cạnh đó có những hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe và giải trí sau những giờ học, giờ lên lớp đầy căng thẳng là vấn đề không thể thiếu. Với tình yêu thể thao và lòng đam mê với bóng rổ, tôi đã chọn tham gia vào câu lạc bộ Bóng rổ.

Câu lạc bộ Bóng rổ của chúng tôi được thành lập ngày 12 - 10 - 2012. Là câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp quản lí. So với các câu lạc bộ sở thích và hoạt động xã hội như CLB Guitar - Âm nhạc, Mùa Hè Xanh,… thì câu lạc bộ Bóng rổ cá khá ít thành viên. Nhưng vì nhiệt huyết, tính đồng đội, tinh thần tập thể và cùng niềm đam mê với bóng rổ chúng tôi đang cùng xây đắp nên một câu lạc bộ Bóng rổ ngày càng vững mạnh. Bằng những hoạt động của mình, chúng tôi đang đưa bóng rổ đến gần hơn với các bạn sinh viên, tạo sở thích và thúc đậy niềm đam mê bóng rổ trong họ.

Câu lạc bộ Bóng rổ trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp thường xuyên trau dồi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các câu lạc bộ Bóng rổ khác trên toàn tỉnh Thái Nguyên. câu lạc bộ đã tham gia vào Giải bóng rổ lần thứ 4 và lần thứ 5 do Hội Bóng rổ không chuyên Thái Nguyên tổ chức. Qua các giải đấu, câu lạc bộ đã đạt được nhiều thành quả qua những lần tham gia giải đấu. Cùng với đó, câu lạc bộ Bóng rổ cũng kết hợp với Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp thực hiện một giải giao hữu trong ngày hội mở trường University’s Open day. Các thành viên trong CLB luôn tham gia tích cực và hoàn thành tốt các hoạt động của nhà trường và Đoàn trường tổ chức.

Đó mới chỉ là một trong số những điều chính mà tôi muốn nói về câu lạc bộ Bóng rổ trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Từ việc tham gia chơi bóng chỉ như một trò chơi để giải trí tôi đã thực sự yêu môn thể thao này. Đó chính là lí do mà tôi gắn bó với nó. Bóng rổ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thứ. Hãy đến với nó và đến với chúng tôi.

Kể từ khi được thành lập, chúng tôi, các thành viên trong CLB bóng rổ trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp không ngừng rèn luyện các kĩ năng, chiến thuật… để nâng cao chất lượng, khả năng để đạt hiệu quả trong thi đấu cũng như tinh thần đồng đội. Ngoài việc tập luyện mỗi ngày của đội các thành viên còn trao đổi kinh nghiệm, kĩ thuật. Những bài tập được thiết kế kĩ lưỡng cho phù hợp với từng thành viên, với khả năng của mỗi người. Cùng tập luyện, cùng vui chơi giúp chúng tôi đề cao tinh thần tập thể, tinh thần làm việc nhóm, tính đồng đội, ý trí và bản lĩnh. Bóng rổ cũng đem lại cho chúng tôi sức khỏe, tính linh hoạt, nhanh nhạy.