Toạ đàm “Định hướng nghề nghiệp - Doanh nghiệp cần gì ở bạn?”

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Khoa Kinh tế công nghiệp được giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề: Định hướng nghề nghiệp trong tương lai ra sao? Doanh nghiệp cần gì ở sinh viên sau ra trường? cũng như cung cấp cho sinh viên những hành trang cơ bản để bước vào môi trường làm việc sau tốt nghiệp, ngày 26/12/2022, Khoa Kinh tế công nghiệp đã tổ chức chương trình toạ đàm “Định hướng nghề nghiệp năm 2022” với sự tham gia của các nhà quản lý giàu kinh nghiệm, đồng thời cũng là cựu sinh viên của khoa.

Đến dự với chương trình, về phía các vị khách mời có:

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Giám đốc Công ty Cổ phần Nội thất QHOME

Bà Nguyễn Thị Luyến - P.Giám đốc khổi, Kế toán trưởng Khối Corporate - Công ty Cổ phần ELOVI Việt Nam

Ồng Lã Chí Công - Trưởng phòng cá nhân Ngân hàng Thương mại CP Á Châu

Ông Phạm Văn Vỹ - P.Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Phương Đông OCB - Chi nhánh Thái Nguyên

Về phía đại diện Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có:

PGS. TS. Nguyễn Quốc Tuấn - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng

TS. Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên

Ban tổ chức chương trình xin trân trọng cảm ơn các vị khách mời đã tham gia chương trình và có những trao đổi thực tế, ý nghĩa với các sinh viên.

TS. Ngô Thuý Hà phát biểu tại chương trình

Các vị khách mời tham gia chương trình

Trao đổi giữa sinh viên và khách mời

Đại diện Khoa và Nhà trường tặng hoa cho các khách mời