Rung chuông vàng “Golden Bell Challenge” - Khoa Kinh tế công nghiệp

Nằm trong chuỗi sự kiện của Đề án ngoại ngữ do Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên tổ chức với mục tiêu duy trì thói quen sử dụng ngoại ngữ, cũng như tạo môi trường giao lưu, học hỏi cho sinh viên toàn trường, tối 23/12/2022, 100 sinh viên khoa đã tham gia chương trình.

Các thí sinh tham gia cuộc thi “Golden Bell Challenge”

Sau 11 câu hỏi thú vị và vui nhộn, 100 sinh viên tham gia đã được các giảng viên của khoa cứu trợ qua trò chơi tập thể sôi động.

Giảng viên chủ nhiệm lớp tham gia trò chơi tập thể

Kết quả sau 20 câu hỏi, sinh viên Phạm Hoài Nam trở thành sinh viên còn lại duy nhất trên sân chơi.

Thí sinh còn lại sau 20/25 câu hỏi

Kết quả cuối cùng, sinh viên xuất sắc nhất và rung được chuông vàng là bạn Phạm Hoài Nam đến từ lớp K56KTN01

Chuông vàng được rung lên bởi sinh viên Phạm Hoài Nam - K56KTN01

Cuộc thi đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, tiếng cười sảng khoái, cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể ngôi nhà chung Kinh tế công nghiệp.

Tập thể giảng viên và sinh viên tham gia