Giải bóng chuyền hơi CBVC Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp 2022

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe do công đoàn trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp phát động, đội bóng chuyền hơi khoa Kinh tế công nghiệp kết hợp với Khoa Kỹ thuật Ô tô và máy động lực đã tham dự giải thi đấu Bóng chuyền hơi dành cho viên chức và người lao động trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp năm 2022  diễn ra vào ngày 21-22/4/2022 và đã thể hiện phong cách thi đấu đẹp mắt, kỹ thuật chuyên môn tiến bộ vượt bậc so với mùa giải trước.

Đội bóng có sự tham gia của cô Ngô Thúy Hà – Trưởng khoa Kinh tế Công nghiệp, cô Bùi Thị Xiêm, cán bộ văn phòng khoa Kinh tế Công nghiệp, cô Dương Hương Lam – Giảng viên bộ môn Kế toán, thầy Đỗ Tiến Dũng – Giảng viên bộ môn Kỹ thuật Máy động lực, thầy Lê Quang Duy – Giảng viên bộ môn Cơ học. Mặc dù thời gian tập luyện không lâu, nhưng đội bóng đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, thể hiện tinh thần đồng đội và sự phối hợp ăn ý, xuất sắc vượt qua vòng bảng, lọt vào tứ kết và chỉ để thua duy nhất một trận. Mặc dù dừng lại ở tứ kết sau khi để thua liên quân phòng Công tác HSSV và trung tâm thông tin thư viện với tỷ số chung cuộc 2-1 nhưng cả hai đội đã cống hiến cho người xem một trận đấu gay cấn với tỷ số rượt đuổi sát nút 21-23, 23-21 và 15-13 và nhận được rất nhiều bình chọn là trận đấu hấp dẫn nhất của giải. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về giải đấu.