HỘI DIỄN VĂN NGHỆ SINH VIÊN KHOA KINH TẾ CÔNG NGHIỆP

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích cho mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Tối ngày 18/11/2016, Khoa Kinh tế Công nghiệp Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp  tổ chức Hội thi văn nghệ Chào mừng kỷ nệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).

Đến dự với Hội thi về phía Khoa Kinh tế Công nghiệp có ThS Ngô Thúy Hà – Bí thư Chi bộ, phó trưởng khoa Kinh tế Công nghiệp; TS Đoàn Quang Thiệu – Trưởng khoa Kinh tế Công nghiệp; về phía nhà trường có Đ/C Lê Xuân Hưng – Phó Bí thư Đoàn trường; cùng các thầy cô trong Ban chấp hành các liên chi đoàn bạn, các câu lạc bộ cùng sự hiện hiện của toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên khoa Kinh tế Công nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đoàn Quang Thiệu – Trưởng khoa KTCN chúc mừng và ghi nhận các thành tích đã đạt được của tâp thể cán bộ giảng viên trong khoa. Đồng thời thầy cũng mong muốn để đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo cũng như phát triển nhà trường, đội ngũ thầy giáo, cô giáo không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới nội dung và phương pháp dạy học nhằm đạt được mục tiêu nâng cao tính chủ động, sáng tạo, rèn luyện, rèn luyện phương pháp tư duy khoa học, trang bị và cập nhật tri thức, kỹ năng nghề nghiệp cho người học.

Ảnh: Khoa Kinh tế công nghiệp

Đại diện cho hơn 200 sinh viên trong khoa, sinh viên Đỗ Thùy Linh lớp K50KTN01 và Đỗ Văn Mạnh lớp K50QLC01 đã tặng những bó hoa tươi thăm tới Ban chủ nhiệm khoa như một lời tri ân, lời cám ơn, lời chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo trong khoa.

Ảnh: Khoa kinh tế công nghiệp

Ban giám khảo hội diễn gồm có Đ/c Lê Xuân Hưng – Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Đặng Ngọc Huyền Trang, phó Bí thư LCĐ Khoa KTCN; cô Trần Thị Thu Huyền, giảng viên khoa KTCN.Thư ký ban giám khảo là đồng chí Phạm Việt Hương, Liên chi hội trưởng LCH Khoa KTCN. Đây là những người cầm cân nảy mực, đưa ra những đánh giá chân tình và công bằng cho các tiết mục để từ đó chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất trong hội thi.

Tiết mục: Kịch“Người thầy”

 

Tiết mục: Múa “ Việt Nam quê hương tôi”

Tiết mục: Múa “ Hương sắc Việt Nam”

Với 11 tiết mục dự thi, hội diễn đã đem đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc và bất ngờ. Mỗi tiết mục là 1 tác phẩm nghệ thuật được dàn dựng công phu, tập luyện kỹ càng thể hiện sự tri ân sâu sắc của toàn thể sinh viên khoa Kinh tế Công nghiệp.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất. Giải Nhất hội thi thuộc về tiết mục kịch Người thầy của lớp K50QLC 01.

 

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn