Trung tâm hỗ trợ tiếng Anh

Trung tâm hỗ trợ tiếng Anh:

Là nơi tất cả sinh viên và học viên có thể nhận được tư vấn về việc học ngoại ngữ từ các chuyên viên tư vấn tại trung tâm. Ngoài ra, sinh viên có thể sử dụng máy tính đã được cài những phần mềm tiếng Anh chuyên biệt để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc và viết. Với hệ thống học tiếng Anh E-Learning giúp học viên có thể trao đổi nhanh trực tiếp với các giảng viên khác để nhận được trả lời nhanh hơn, nâng cao khả năng học tiếng Anh.

Ngoài ra trung tâm không chỉ hỗ trợ về việc học tiếng Anh của sinh viên mà còn cung cấp hướng dẫn cho sinh viên các tài liệu học tập, chiến lược trong việc học hàng ngày và các kĩ năng cần có trong cuộc sống.

Các dịch vụ hỗ trợ học tiếng Anh:

- Nguồn tài liệu phong phú, bài tập, chương trình phần mềm máy tính phục vụ kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp tiếng Anh

- Giúp xây dựng và phát triển kế hoạch học tập độc lập để phát triển các kỹ năng tiếng Anh.

- Hỗ trợ phát âm chuẩn tiếng Anh.

- Xây dựng chiến lược giúp nâng cao vốn từ vựng, đặc biệt là từ ngữ chuyên ngành.

- Thảo luận nhóm hoặc được tư vấn riêng với các giáo viên tiếng Anh.

- Luyện tập kỹ năng đọc và nghe cho các sinh viên ở mọi trình độ tiếng Anh.

- Là nơi sinh viên có thể thực hành tiếng Anh khi có thời gian rảnh hoặc giữa các khóa học.

Văn phòng của trung tâm

-  Tầng 1 nhà thư viên mới, trường ĐHKTCN Thái Nguyên.

Thời gian làm việc:

- Làm việc từ thứ 2 đến thứ thứ 6 hàng tuần.

- Sáng: 7h00->11h00.

- Chiều: 1h30->5h30.